Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 5
Năm 2022 : 20.131
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu đặc biệt lan tỏa yêu thương

Trong mắt bé thơ, Tết Trung thu vào đêm rằm tháng tám là vui nhất, đẹp nhất và tuyệt vời nhất.

Trong mắt bé thơ, Tết Trung thu vào đêm rằm tháng tám là vui nhất, đẹp nhất và tuyệt vời nhất. Dưới ánh trăng vàng, các bé quây quần cùng những người thân yêu, tưng bừng ca hát, rước đèn và phá cỗ. Tết Trung thu 2021 năm nay thì sao? Điều tuyệt vời nào sẽ đến với các bé trường Mầm non Tuổi Thơ?

Thực hiện Kế hoạch số 241/KH-UBND ngày 26/8/2021 của UBND Quận Hoàng Mai về kế hoạch tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2021.

Một mùa Trung thu đặc biệt, khi diễn biến tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Hiểu được sự trông đợi của các bé và luôn mong muốn mang thật nhiều ký ức đẹp của tuổi thơ. Tối thứ ba, ngày 21/9/2021 trường Mầm non Tuổi Thơ đã tổ chức một đêm Trung thu 2021 vô cùng đặc biệt trên web của nhà trường và qua zalo các nhóm lớp: Các bé được gặp gỡ hai nhân vật quen thuộc trong ngày Tết Trung thu qua phần thử thách “Thi tài cùng anh Cuội và chị Hằng”.

Video Trung Thu đặc biệt do các cô giáo mầm non Tuổi Thơ xây dựng gửi tới các bé

Tiếp theo là các bé được tham gia giao lưu các trò chơi vận động với trung tâm thể thao Gokids như Running, Side Bends, Star Jumb, Cycling, Yogakid: Rockets, Downward… Thời gian lúc 20h thứ sáu ngày 24 tháng 9 năm 2021, với hình thức tham gia trực tuyến qua zoom, Meeting ID và Passcode giáo viên gửi trực tiếp tới phụ huynh

Bên cạnh đó, các cô giáo trường Tuổi Thơ cũng rất sáng tạo vận dụng các kỹ năng sử dụng công nghệ đã được tập huấn để tương tác với phụ huynh, kích thích các học sinh tham gia giao lưu tích cực bằng hình thức tặng phiếu khen đặc biệt ngộ nghĩnh do các cô tự thiết kế, có ảnh riêng của từng trẻ được khen khiến cả phụ huynh và các bé rất vui và háo hức.

Một mùa Trung Thu tuy cô và trò không được rước đèn, không tổ chức phá cỗ đón chị Hằng ở trường như mọi năm, nhưng với tất cả sự tâm huyết, nhiệt tình, luôn hết lòng vì các con thân yêu, các cô trường mầm non Tuổi Thơ đã linh hoạt, sáng tạo thay thế bằng nhiều nội dung, hình thức phong phú sáng tạo mang lại niềm vui cho các bé. Thật tuyệt vời khi các con đã có những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ trong quãng thời thơ ấu.  


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan