Năm 2022 : 24.282

Thông báo về việc học sinh quay trở lại trường học

Xây dựng trường mầm non xanh - An toàn - Thân thiện - Hạnh phúc

Kính gửi: Quý Phụ huynh.

Thực hiện Công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 08/4/2022 của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục; Công văn số 893/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 08/4/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thích ứng với tình hình dịch Covid-19 bảo đảm tổ chức dạy và học an toàn chất lượng; trường mầm non Tuổi Thơ xin thông báo tới Quý phụ huynh thông tin về việc học sinh mầm non quay trở lại trường học, như sau:

- Học sinh sẽ đi học trực tiếp tại trường từ thứ Tư, ngày 13/4/2022.

- Địa điểm: Ngõ 357 Tam Trinh.

- Thời gian đón và trả học sinh hằng ngày: + Sáng: Từ 7h30 - 8h30.

+ Chiều: Từ 16h - 17h30.

- Buổi sáng phụ huynh đưa học sinh đến trường, các cô sẽ đón học sinh tại cổng trường.

- Buổi chiều phụ huynh có thể đón học sinh tại lớp.

Quý phụ huynh và học sinh vui lòng thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch khi học sinh quay trở lại trường học. Trường mầm non Tuổi Thơ rất mong được chào đón Quý Phụ huynh và các cháu học sinh.

Trân trọng.