A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo kích hoạt phòng chống dịch Covid-19

Thông báo kích hoạt phòng chống dịch Covid-19

THÔNG BÁO

Về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 

 

                                  Kính gửi: Quý vị Phụ huynh!

            Hiện nay, dịch bệnh Covid- 19 trên thế giới, khu vực vẫn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt ở những nước có chung đường biên giới với nước ta, dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng. Ở trong nước, tuy đã được kiểm soát tốt, song nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại luôn thường trực, nhất là nguồn nhập cảnh và nhập cảnh trái phép. Đã có tình trạng lơ là chủ quan, thực hiện không đúng, các biện pháp, phòng, chống dịch.

Căn cứ công văn số 35/BCĐ-YT ngày 27/4/2021 của BCĐ phòng chống dịch bệnh quận Hoàng Mai về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn Quận. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho CB- GV- NV- HS trong nhà trường. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 trường mầm non Tuổi Thơ kính mong sự phối hợp của các quý vị phụ huynh với nhà trường một số việc như sau:

1. Thực hiện nghiêm túc yêu cầu 5 K của Bộ y tế .

2. Nhà trường bố trí nhân viên của trường đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho phụ huynh và trẻ tại cổng trường. Phụ huynh đưa trẻ vào tận lớp cho giáo viên. Đưa và đón trẻ đúng giờ quy định.

+ Sáng: 7h30’- 8h30’

+ Chiều: 16h - 17h15’

3. Thông báo liên tục, kịp thời tình hình sức khỏe của trẻ cho giáo viên chủ nhiệm. Kiểm tra thân nhiệt của trẻ trước giờ cho trẻ đến trường.

4. Chuẩn bị khẩu trang thông thường cho trẻ khi đến trường (hàng ngày có thay, giặt ). Vệ sinh đồ dùng cá nhân của trẻ: giày dép, balô sạch sẽ.

5. Đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ trong dịp nghỉ Lễ 30/4- 1/5.

Rất mong được sự phối kết hợp của Quý phụ huynh!

 

TM. BAN CHỈ ĐẠO PCD COVID- 19

TRƯỞNG BAN

 

 

 

HIỆU TRƯỞNG

Hoàng Thị Hà

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan