Năm 2020 : 9.969

Mẫu 01

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINHVÀO TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ ĐỊA BÀN

PHƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ

Trường Mầm non Tuổi Thơ phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai thông báo tuyển sinh học sinh vào mầm non như sau:

- Năm học 2020 - 2021, theo Kế hoạch số 194/KH-UBND ngày 18/6/2020 của UBND quận Hoàng Mai về tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6, lịch học của các trường công lập và kết quả chọn sách giáo khoa năm học 2020 - 2020, chỉ tiêu tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường mầm non Tuổi Thơ là 16 em.

Những học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc hoặc đang tạm trú tại Phường thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến như sau:

- Thời gian đăng ký:

+ Đăng ký tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi vào trường mầm non Tuổi Thơ: Từ ngày 04/8/2020 đến ngày 06/8/2020

- Các bước đăng ký:

Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục “Đăng ký tuyển sinh”.

Bước 2: Cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2020-2021; Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2020-2021; Tuyển sinh vào Lớp 6 năm học 2020-2021.

Bước 3: Sau khi chọn loại đăng ký, CMHS thực hiện theo các bước trong biểu mẫu trực tuyến hiện ra.

* Lưu ý khi đăng ký trực tuyến:

- Khuyến khích CMHS đăng ký trực tuyến cho học sinh.

- CMHS phải có thử sử dụng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ...có kết nối internet để đăng ký.

- CMHS có hòm thư điện tử cá nhân, hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của nhà trường.

- Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, lớp 6, cha mẹ học sinh nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non, tiểu học năm học 2019-2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho CMHS của học sinh cuối cấp. Trường hợp đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, CMHS không cần phải nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh.

Trường mầm non Tuổi Thơ trân trọng thông báo!