Năm 2020 : 5.951

Thông báo: Về việc đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trỏ lại trường học

Về việc Đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại trường học

Kính gửi: Quý phụ huynh.

Thực hiện Công văn số 1583/BGDĐT-GDTC ngày 7/5/2020 của bộ GD-ĐT về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19 trong trường học; Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 28/4/2020 của UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới; Công văn số 1335/SGDĐT-CTTT ngày 29/4/2020 của Sở GDĐT Thành phố Hà Nội về việc đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử lý trường hợp mắc Covid trong trường học; Hướng dẫn số 143/PGD&ĐT ngày 29/4/2020 của Phòng GD&ĐT hướng dẫn tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đáp ứng yêu cầu giáo dục trẻ mầm non trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19;

Nhà trường tổ chức cho học sinh toàn trường đi học trở lại bắt đầu từ ngày 11/5/2020 (Thứ hai).

Để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh cho học sinh trong thời gian đầu trở lại trường học, phụ huynh đo thân nhiệt ở nhà trước khi đưa trẻ đến trường, nếu trẻ có biểu hiện mệt mỏi, ho, sốt hoặc các biểu hiện bệnh khác phụ huynh cho con ở nhà. Giao, nhận trẻ với giáo viên tại sảnh chính của nhà trường, thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình sức khỏe của trẻ.

Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp và đồng hành của Quý phụ huynh và học sinh để tăng cường các biện pháp phối hợp hiệu quả trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và phòng tránh dịch bệnh lây lan trong môi trường học đường.

Trường mầm non Tuổi Thơ trân trọng thông báo./.

Hoàng Thị Hà