Năm 2021 : 41.793

Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn số 3194/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022.

Sáng ngày 02/10/2021, trường mầm non Tuổi Thơ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021 - 2022. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị là các đồng chí đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và đại diện giáo viên tiêu biểu nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020-2021; đánh giá thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường và dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đồng chí Đặng Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021; phát động phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Năm học 2020 - 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống xã hội nói chung và của ngành giáo dục nói riêng. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ viên chức năm 2020 - 2021 đề ra và đạt được một số thành tích nổi bật: Nhà trường được khen tặng Cờ thi đua xuất sắc cấp Thành phố của UBND Thành phố Hà Nội, có giáo viên Tâm huyết sáng tạo Thủ đô, có 03 giáo viên đạt giải CNTT cấp Thành phố, 02 tham gia thi giáo viên giỏi cấp quận đạt giải cao ... Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích đã đạt được và mong tập thể tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, chuyên môn trong năm học tới.

Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn đối với công tác tổ chức, chỉ đạo hoạt động của nhà trường và hoạt động công đoàn trong năm học 2021 - 2022, giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ.

Sau phần Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn giải đáp ý kiến của giáo viên, nhân viên, đồng chí Dương Thị Hương Giang đại diện Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và chương trình hoạt động năm học 2021 - 2022. Đoàn Chủ tịch thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, tiêu chuẩn thi đua được 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tán thành.

Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, giáo viên, nhân viên cùng ký giao ước

tại Hội nghị Viên chức năm 2021 - 2022

Trong Hội nghị, Công đoàn nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021. Tập thể đội ngũ chứng kiến đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch Công đoàn ký cam kết phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn năm học 2021 - 2022.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022, trường mầm non Tuổi Thơ đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục./.