Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 6
Năm 2022 : 20.132
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Học tập suốt đời là hành trình để mỗi người tự hoàn thiện nhân cách và phát triển bản thân vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thực hiện Công văn số 3270/SGDĐT-GDTX-CN ngày 15/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Thực hiện Công văn số 56/KH-BCĐXHHT ngày 28/9/2021 của UBND Quận Hoàng Mai về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.

Trường mầm non Tuổi Thơ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19” từ ngày 01/10 đến 07/10/2021 nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức dạy học ngày càng được chú trọng, giáo viên cần biết sử dụng những lợi thế, từ Internet để có thể đạt kết quả tốt nhất trong học tập và làm việc.

Chương trình học tập suốt đời xoay quanh nội dung đáp ứng yêu cầu công nghệ 4.0, các chuyên đề chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện các kỹ năng của giáo viên về công nghệ thông tin cũng như phương pháp giáo dục tiên tiến, bồi dưỡng điều chỉnh kế hoạch giáo dục trong nhà trường.

 
 

 

Giáo viên tham gia chuyên đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời ...”

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” nhà trường có một số hoạt động bồi dưỡng như: Tổ chức tập huấn cho giáo viên về các ứng dụng, các phần mềm hỗ trợ dạy học, bồi dưỡng phương pháp giáo dục tiên tiến Steam vào tổ chức các hoạt động cho trẻ mầm non, ứng phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ. Qua đó, nâng cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan