Năm 2020 : 1.668

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Mầm non Tuổi Thơ long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình rộn rã vui tươi sống động và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.

Tới dự buổi gặp mặt hôm nay có sự hiện diện của đồng chí Trương Thu Hà – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàng Mai, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Thơ. Thay mặt lãnh đạo Quận đồng chí Trương Thu Hà gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Đồng chí Trương Thu Hà – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tặng danh hiệu thi đua

cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tuổi Thơ vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Buổi gặp mặt Tri ân kết thúc với các tiết mục văn nghệ và liên hoan tiệc tối. Đó là một buổi tối thật nhiều cảm xúc, chúng tôi được ngồi lại bên nhau thật gần, thật gần để cùng trò chuyện, tri ân các thầy cô đóng góp tâm sức ươm những mầm non tương lai. Kỷ niệm những ngày đầu ùa về, những giọt nước mắt hạnh phúc, những nụ cười rạng rỡ, tình yêu thương ngập tràn, lan tỏa thật ấm áp. Những cái bắt tay thắm thiết, những cái ôm nồng nhiệt, nhìn vào mắt nhau thấy lấp lánh nụ cười hạnh phúc, niềm tin ... Chúng tôi đã, đang và sẽ mãi nắm chặt tay nhau xây dựng ngôi trường hạnh phúc, gieo cho đời những hạt giống tốt, những nhân cách đẹp để nơi đây lúc nào cũng rộn tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc yêu thương.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi tình yêu chân thành và lời chức tốt đẹp nhất tới các cô. Chúc các cô luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc, mang hết tâm huyết, tình yêu của người mẹ để chăm sóc đàn con yêu quý. Chúc cho ngôi nhà Tuổi Thơ luôn rộn vang tiếng cười, thắm tình đoàn kết, yêu thương./.