Năm 2022 : 31.982

Tôn vinh thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một cái cây lớn thường khởi đầu bằng những mầm nhỏ, cuộc đời mỗi người không có thầy cô sẽ không thể trưởng thành. Những người thầy cô truyền cảm hứng cho các thế hệ, thắp lên những ngọn lửa đam mê cho các lớp học sinh, sinh viên dẫn dắt đến những chặng đường thành công. Để từ đó những ước mơ được vun trồng, nuôi dưỡng trở thành những “hoa thơm, quả ngọt” cho đời.

Sáng ngày 19/11/2021 Trường mầm non Tuổi Thơ đã long trọng tổ chức chương trình zoom đặc biệt chào mừng và tôn vinh các thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm học 2020-2021 là một năm học thật đặc biệt, khi dịch Covid 19 diễn ra rất phức tạp ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội nói chung cũng như ngành giáo dục nói riêng, các con học sinh không thể đến trường nhưng tập thể Trường mầm non Tuổi Thơ đã tất nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đặc biệt nhà trường vinh dự nhận Cờ khen đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021 của UBND Thành phố Hà Nội.

Cô giáo Hoàng Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc chương trình, gửi lời chúc mừng ý nghĩa tới các thầy cô giáo và trao tặng kỷ niệm chương tới các đồng chí giáo viên công tác 20 năm trong ngành Giáo dục.

Tiếp theo chương trình đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc Quyết định tuyên dương khen thưởng của Tập thể nhà trường và cá nhân các đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Tập thể nhà trường nhận được cờ và Giấy khen của UBND Quận Hoàng Mai, 03 đồng chí được giải CNTT cấp Thành phố, 05 đồng chí được Chiến sĩ thi đua và 32 đồng chí được Lao động tiên tiến.
         Chương trình khép lại trong niềm vui, hân hoan, và thật nhiều cảm xúc khó quên của các thầy cô trong buổi lễ kỉ niệm thật đặc biệt này. Kính chúc toàn thể thầy cô giáo trong Trường mầm non Tuổi Thơ mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người./.

Lã Thị Thanh Hoa

* Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Cô giáo Hoàng Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường nhận Cờ khen xuất sắc trong phong trào
thi đuanăm học 2020-2021 của UBND Thành phố Hà Nội

Ban giám hiệu nhận Cờ khen tại trường

Người dẫn chương trình - MC vườn nhà
Cô giáo Nguyễn Thu Trang - Cô giáo Hoàng Hoa Mai

Đại diện Ban giám hiệu trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho các đồng chí giáo viên
có thành tích trong phong trào thi đua

Đại diện Ban giám hiệu trao tặng Kỷ niệm Chương vì sự nghiệp giáo dục cho 07 giáo viên