Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 9
Năm 2022 : 1.741
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện "Ngày pháp Luật Việt Nam"

Thực hiện ngày Pháp luật Việt Nam

Thực hiện Công văn số 3442/SGD&ĐT-VP ngày 09/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức hưởng ứng “Ngày pháp Luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trong ngành Giáo dục và Đào tạo.

Thực hiện Công văn số 382/GD&ĐT ngày 15/10/2020 của phòng Giáo và Đào tạo quận Hoàng Mai về Kế hoạch hưởng ứng “Ngày pháp Luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn quận Hoàng Mai năm 2020.

Trường mầm non Tuổi Thơ triển khai tổ chức thực hiện “Ngày pháp Luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020, cụ thể như sau:

1. Tiếp tục tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa của ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (ngày 09/11) hằng năm.

2. Cập nhật thường xuyên các dự thảo của Luật Giáo dục (sửa đổi) và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục mầm non để đóng góp ý kiến.

3. Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về vị trí, vai trò, nội dung của Hiến pháp; Tuyên tuyền, phổ biến các văn bản về Giáo dục và Đào tạo, văn bản quy phạm pháp luật do cơ quan có thẩm quyền ban hành gắn với chức năng, nhiệm vụ của nhà trường, các văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và các quy định có liên quan do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

4. Giáo dục ý thức và lợi ích của việc tôn trọng, tuân thủ, chấp hành pháp luật; xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong thực hiện pháp luật; phê phán, đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật hoặc lệch chuẩn xã hội; nâng cao chất lượng, hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật gắn với xây dựng ý thực pháp luật, văn hóa pháp lý của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh trong trường.

* Một hình ảnh hoạt động của nhà trường:

 

 

Cuộc thi tìm hiểu "Ngày pháp Luật Việt Nam"

Hai nghe hướng dẫn luật chơi

Phần thi diễn ra sôi nổi giữa hai đội


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan