Năm 2020 : 3.158

Hội thi giáo viên, nhân viên giỏi năm học 2019-2020

Thi lý thuyết Hội thi giáo viên, nhân viên giỏi năm học 2019 - 2020

Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường. Phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ theo đổi mới. Hội thi "Giáo viên - nhân viên giỏi cấp trường" đã góp phần khuyến khích động viên, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, khả năng chủ động, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên, nhân viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên được học hỏi, trao đổi những  kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Ngày 18/11/2019, nhà trường tổ chức phần thi lý thuyết về nhiệm vụ năm học, điều lệ trường MN, Văn bản hợp nhất số 01, chuẩn nghề nghiệp ... tại phòng Chức năng nhà trường. Buổi thi diễn ra trong không khí nghiêm túc, chúc các đồng chí giáo viên, nhân viên đạt điểm cao trong phần thi lý thuyết.

* Một số hình ảnh buổi thi:

Đồng chí Phó Hiệu trưởng hướng dẫn thể lệ thi

Các đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia thi lý thuyết