Tết Trung thu 2020

Trung thu, ở Việt Nam được coi là Tết của thiếu nhi. Không chỉ là một nét văn hóa đậm đà bản sắc trong đời sống tinh thần của người Việt mà Tết Trung thu là kỷ niệm đẹp trong tâm hồn trẻ thơ...

“Tết trung thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Với các bé trường mầm non Tuổi Thơ, các cô giáo đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn niềm vui. Trong lớp học của bé không khí Trung thu đã tưng bừng từ đầu tuần trước, các bé được cùng các cô giáo làm đèn lồng, đầu sư tử, tô màu mặt nạ trang trí lớp…Ngày Trung thu đã đến trong tiếng trống hội rộn ràng, bé cùng các bạn hân hoan rước đèn theo sau điệu múa sư tử, cùng nhau phá cỗ, cùng nhau tham gia các trò chơi vận động.

Tổ chức vui đón Tết Trung Thu cho các cháu là một hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sát của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường mầm Tuổi Thơ và là sân chơi bổ ích cho trẻ mỗi dịp tết Trung thu về.

Sau đây là những hình ảnh các bé tham gia ngày Tết Trung thu:

Mâm cỗ Trung thu của các bạn lớp MGL A6

18fe9e10d6a029fe70b1(3).jpg

Cô giáo và các bạn nhỏ vui phá cỗ Trung thu lớp MGB C2

Múa sư tử cùng Chú Cuội và chị Hằng Nga

Bé trang trí mặt nạ Trung thu