Năm 2023 : 2.494

Tết Thiếu nhi 1/6

image(49).png

“Lắng nghe trẻ em bằng trái tim

Bảo vệ trẻ em bằng hành động”

Với tiêu chí đem lại niềm vui cho các bé, trường mầm non Tuổi Thơ đã lên kế hoạch tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1-6" để mang lại thật nhiều điều bất ngờ trong ngày dành riêng cho các bé.

Ngay tại cổng trường không khí trở nên náo nhiệt, vui nhộn khác với mọi ngày. Các bé được gặp gỡ các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích và quà tặng 1/6 đến các bé.

Chương trình tại lớp các bé được tham gia biểu diễn và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn trong lớp biểu diễn. Bên cạnh đó các bé còn được tham gia bữa tiệc nhỏ tại lớp, được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn được bàn tay khéo léo của các cô và các mẹ bày biện và trang trí rất đẹp mắt.

Ngoài ra, Tết Thiếu nhi 1/6 đặc biệt ý nghĩa hơn: Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình có trẻ mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Ung bướu.

Công đoàn nhà trường hỏi thăm và động viên gia đình có con mắc bệnh hiểm nghèo