Năm 2021 : 41.792

Phương hướng, chiến lược và phát triển nhà trường giai đoạn 2021 - 2025

Phương hướng, chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2021-2025 nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển. Là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hội đồng trường và hoạt động của Ban giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Xây dựng và phát triển Phương hướng, chiến lược xây dựng và phát triển trường mầm non Tuổi Thơ là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị Quyết của Đảng và chính sách của Chính Phủ về đổi mới giáo dục mầm non. Cùng các trường mầm non trong quận Hoàng Mai xây dựng ngành giáo dục quận Hoàng Mai phát triển theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, hội nhập với các khu vực và thế giới (Có file đính kèm).