Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 38
Năm 2020 : 5.951
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội đến trường của Bé

Ngày Hội đến trường của Bé

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước. Trường mầm non Tuổi Thơ đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Đội Cosplay chào đón trẻ đến trường

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo quận, lãnh phường Hoàng Văn Thụ, cô giáo Hoàng Thị Hà, Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể quý phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tuổi Thơ.

Bước vào năm học 2019 - 2020, trường Mầm non Tuổi Thơ tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Đổi mới công tác quản lý giáo dục- vai trò người lãnh đạo”; “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; “Đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng phương pháp tiên tiến”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương  tự học và sáng tạo” và các cuộc vận động khác của Ngành.

Cô giáo Hiệu trưởng Hoàng Thị Hà khẳng định với tinh thần đoàn kết, gắn bó phấn đấu không ngừng, chúng tôi những người cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường nguyện mang hết khả năng, lòng nhiệt tình, tâm huyết để nuôi dạy các con khỏe mạnh, ngoan ngoãn xứng đáng với lòng tin của các bậc phụ huynh, hoàn thành tốt nhiệm vụ vinh quang mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Chúng ta hãy nhiệt liệt chúc mừng “Ngày hội đến trường của Bé”, chúc các bé có sức khỏe tốt, chăm ngoan, học giỏi. Chúc các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các cô giáo luôn vui khỏe nhiệt huyết với nghề và đạt được nhiều thành công trong năm học mới.

Đại diện Lãnh đạo quận tặng hoa chúc mừng

 

          “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường Mầm non Tuổi Thơ với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan