Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 142
Năm 2022 : 54.359
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa khai giảng đặc biệt của cô và trò trường mầm non Tuổi Thơ

Mùa khai giảng đặc biệt của cô và trò trường mầm non Tuổi Thơ

MÙA KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ

Nếu ai hỏi tôi Ngày 5/9 là ngày gì vậy? Ngày 5/9 là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày khai giảng năm học mới. Ngày 5/9/2020, là ngày thật đặc biệt đối với tôi. Vì tôi là cô giáo của trường Mầm non Tuổi Thơ - Hoàng Mai.

20 năm bước vào nghề giáo với tôi ngày khai giảng năm học 2020-2021 thật đặc biệt với nhiều cảm xúc sau một kỳ nghỉ hè ngắn hơn mọi năm. Năm học vừa qua, do yếu tố dịch bệnh mà kế hoạch năm học cũ được diễn ra trễ hơn khoảng hơn 1 tháng so với dự kiến.

Ngày khai giảng  năm nay được diễn ra trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Trong ngày khai giảng, các bé không được  tập trung tại sân trường xem các chương trình văn nghệ do cô giáo và các bạn biểu diễn mà tập trung tại từng lớp tổ chức khai giảng trực tiếp nhằm giãn cách để đảm bảo an toàn cho các con.

Từ sáng sớm, các bé đã phấn khởi, hào hứng đến trường với quần áo đẹp. Đón các bé đến trường là những nhân vật hoạt hình trong truyện cổ tích, những bạn thú bông đáng yêu đo thân nhiệt  và hướng dẫn bé rửa tay sát khuẩn. Hành trang đến ngày khai giảng cùng bé năm nay không thể thiếu được là chiếc khẩu trang xinh xinh, người bạn sẽ đồng hành với các bé trong những ngày đầu của năm học.

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tuổi Thơ xác định năm học 2020-2021 sẽ rất khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Dẫu biết rằng chặng đường tới gian nan vất vả , đầy những khó khăn và tiếp tục công tác phòng chống dịch Covid 19. Mang trong mình sứ mệnh người giáo viên “Sứ mệnh trồng người” chúng tôi nguyện đem hết tâm sức của mình, truyền đạt những kiến thức, những phương pháp giáo dục tiến tiến mới để dạy trẻ. Thực hiện tốt nhiệm vụ “Vừa dạy tốt học tốt, vừa phòng chống dịch an toàn”. Tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được trong nhiều năm qua của nhà trường nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố.

Một số hình ảnh khai giảng tại trường mầm non Tuổi Thơ

Cô giáo  - Hiệu trưởng gửi lời chúc ngày khai giảng năm học 2020 - 2021

Bé chụp hình với các nhân vật hoạt hình

Cô và trò cùng làm quen với nhau trong ngày đầu đến lớp

Cô giáo đón bé tại lớp học

Ban giám hiệu đón tiếp lãnh đạo các cấp về thăm trường

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan