Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 103
Năm 2022 : 37.674
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời chức "Ngày hội đến trường của Bé" năm học 2020-2021

Lời chức "Ngày hội đến trường của Bé" năm học 2020-2021

LỜI CHÚC MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020 - 2021

       Các con yêu quý. Năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt nhất từ trước đến nay, tất cả các bác, các cô và các con đều nghiêm túc thực hiện học tập và phòng chống dịch bệnh vì thế các con được đón ngày hội đến trường cùng với các cô giáo tại lớp của mình, các con sẽ được trò chuyện, vui chơi cùng các cô trong ngày hội đến trường của bé. Các con sẽ được các cô giáo hướng dẫn cách giữ gìn vệ sinh để phòng tránh dịch bệnh nhé!

 Các con yêu quý! Các bác, các cô rất vui mừng được đón các con sau những ngày dài nghỉ hè, các cô sẽ luôn cố gắng mang hết khả năng, lòng nhiệt tình, tâm huyết để yêu thương và nuôi dạy các con khỏe mạnh, ngoan ngoãn để bố mẹ yên tâm công tác.

Kính thưa các đồng nghiệp cùng các con học sinh yêu quý!

Năm học mới đã đến rồi, chúng ta hãy nhiệt liệt chúc mừng ngày hội của các bé, chúc các bé có sức khỏe tốt, chăm ngoan, học giỏi. Chúc các cô giáo luôn vui khỏe, hạnh phúc, nhiệt huyết với nghề và đạt được nhiều thành công trong năm học mới.

Trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường mầm non Tuổi Thơ, tôi xin trân trọng tuyên bố: “Năm học 2020-2021 chính thức bắt đầu”.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan