Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 214
Năm 2022 : 24.285
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ

Thực hiện Kế hoạch số 1890/ KH-SGDĐT ngày 19/5/2022 của Sở GD&ĐT.

Sáng ngày 27/5/2022, Trường Mầm non Tuổi Thơ vừa tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021- 2022 và chia tay các cháu mẫu giáo lớn ra trường trong không khí rộn ràng, đầy cảm xúc.

Buổi lễ diễn ra với không khí vui tươi và ấm cúng, biết bao cảm xúc vui, buồn, lưu luyến. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu cho một ngày quan trọng, ngày mà cô và trò cùng nhìn lại chặng đường một năm học đã qua. Và còn đặc biệt hơn với các bé lớp mẫu giáo lớn vì sau ngày hôm nay các con phải chia tay nhau bước sang một bậc học mới. Hành trang mà các cô đã trang bị sẽ giúp các con có thêm tự tin khi vào lớp một.

Tại buổi lễ bế giảng, cô giáo Hoàng Thị Hà - hiệu trưởng nhà trường cho biết năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường ngày một trưởng thành, tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, mến trẻ, khả năng sư phạm vững vàng. Hàng ngày luôn quan tâm chăm sóc các cháu tận tình chu đáo, từ bữa ăn, giấc ngủ, luôn quan tâm dạy dỗ và cung cấp những kiến thức bổ ích, giúp trẻ thêm yêu trường, yêu lớp. Các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học của nhà trường đều đạt và vượt chỉ tiêu.

100% các cháu được đảm bảo tuyệt đối an toàn về mọi mặt. Kết quả đánh giá các chỉ số về thể lực, về kỹ năng, nhận thức, thẩm mỹ, về giao tiếp của trẻ đều đạt và vượt yêu cầu so với độ tuổi. 

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Tập thể CBGVNV trường mầm non Tuổi Thơ quyết tâm phấn đấu không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao năng lực phẩm chất đạo đức nhà giáo để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà ngành giáo dục và đào tạo đã giao cho.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể giáo viên và học sinh trường Mầm non Tuổi Thơ trong Lễ bế giảng năm học 2021-2022:

 

 

 

 

      

Người viết

Lâm Thu Huyền


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ - HOÀNG MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan