Năm 2022 : 20.132

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam

Hưởng ứng ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Hưởng ứng ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Hưởng ứng ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng, thi hành pháp luật, tạo chuyển biển căn bản trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Thực hiện Công văn số 3564/SGD&ĐT-VP ngày 14/10/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hưởng ứng “ Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trong ngành Giáo dục và Đào tạo; Kế hoạch số 298/KH-UBND ngày 08/10/2021 của UBND Quận Hoàng Mai về việc hưởng ứng “Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn quận Hoàng Mai năm 2021.

Chiều ngày 09/11/2021, trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật” cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Namtheo hình thức trực tuyến. Tham gia cuộc thi có Ban giám hiệu, 25 giáo viên và 14 nhân viên của nhà trường dưới hình thức câu hỏi trắc nghiệm tính thời gian xoay quanh các câu hỏi với nội dung về luật như: Luật trong đời sống; Luật Giáo dục; Luật Giao thông; Luật phòng chống Covid-19 cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia phần thi tìm hiểu về Luật phòng chống Covid-19

Trải qua gần hai tiếng đồng hồ, các thí sinh đã hoàn thành xong phần thi của mình, ban tổ chức cũng đã lựa chọn người có điểm số cao nhất và sắp xếp giải thưởng cho các thí sinh trong cuộc thi gồm có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba. Thông qua cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đã giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tuổi Thơ hiểu biết, nắm bắt, nâng cao hơn về pháp luật Việt Nam./.