Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 88
Năm 2022 : 37.659
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng ngày hội "Hiến máu tình nguyện" ngành Giáo dục quận Hoàng Mai năm 2020

Hưởng ứng tham gia ngày hội "Hiến máu tình nguyện" ngành Giáo dục quận Hoàng Mai năm 2020

Sáng ngày 15/10/2020 đại diện giáo viên, nhân viên trường mầm non Tuổi Thơ hưởng ứng tham gia ngày hội "Hiến máu tình nguyện" ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm 2020.

Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm 2020 là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống. 

Niềm vui trên nét mặt của công đoàn viên khi đến tham gia hiến máu

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các đoàn viên trong trường mầm non Tuổi Thơ hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống. Phong trào có sức lan tỏa và trở thành một nét đẹp văn hóa trong lối sống của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thồng "Thương người như thể thương thân", đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam.

Hy vọng, thông qua ngày hiến máu nhân đạo này ngày càng có nhiều người, hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả./.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan