Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 110
Năm 2023 : 2.486
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Rung chuông vàng"

Hội thi "Rung chuông vàng"

Hội thi "Rung chuông vàng" 

          Hội thi "Rung chuông vàng” nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các con. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các con được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức.

         Tham gia hội thi các con không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề trên nhiều lĩnh vực như: Khám phá, Văn học, toán, chữ cái, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông …. Các vẫn đề mà các con đã được học tập trong cuộc sống hàng ngày.

          Với mong muốn mang lại sự giao lưu học hỏi, các con đã trải qua cuộc thi với 2phần với câu hỏi trên nhiều lĩnh vực. Với niềm vui hân hoan, phấn khởi, các con vượt qua các câu hỏi đầy căng thẳng, hồi hộp.... nhiều bé đã phải rời khỏi sàn thi đấu

          Và sau 2 phần thi đấu, cuộc thi “Rung chuông vàng” của trường mầm non Tuổi Thơ kết thúc thành công đã tìm ra 05 gương mặt xuất sắc nhất rung được "Chuông vàng”. Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG"

image(56).png

Giáo viên giới thiệu cách chơi cho trẻ

image(57).png

Trẻ hào hứng tham gia trò chơi

image(58).png

Những bạn được vào vòng trong

image(59).png

Những thí sinh đạt giải

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan