Năm 2021 : 41.793

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Sáng ngày 15/01/2021, trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 – 2021. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường khai mạc và chủ trì hội nghị. Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hà – Hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II. Báo cáo nêu rõ: học kỳ I, năm học 2020 – 2021 nhà trường đã quán triệt triển khai thực hiện nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị, Công văn của các cấp lãnh đạo, đoàn kết thống nhất cao, chủ động khắc phục khó khăn, tổ chức thực hiện nhiệm vụ Giáo dục và Đào tạo theo đúng nội quy, chương trình. Thực đúng quy trình, chương trình theo nguyên tắc “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Chú trọng xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý theo hướng chuẩn hóa. Đẩy mạnh nội dung, phương pháp dạy học tích cực nâng cao trách nhiệm của giáo viên và lấy trẻ làm trung tâm của quá trình học.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao những kết quả về công tác chăm sóc giáo dục đạt được trong học kỳ I và biểu dương các lớp có nhiều thay đổi bứt phá điển hình các lớp MGL A3, MGN B4.

Học kỳ II nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng toàn diện cho trẻ trong các độ tuổi, đi sâu bồi dưỡng hoàn thiện cho trẻ 5 tuổi có đủ điều kiện chuẩn bị bước vào lớp một, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, quan tâm đảm bảo chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Các ý kiến tham gia tại hội nghị đã chỉ ra những điểm mạnh, yếu, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm. Từ đó làm cơ sở để thực hiện tốt công tác tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong học kỳ II.

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong học kỳ II đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu mỗi cán bộ, giáo viên ra sức thi đua dạy tốt học tốt, đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm giành kết quả cao trên các mặt công tác, phát huy sức mạnh, mọi lực lượng để nâng cao chất lượng dạy và học, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021./.