Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 24
Năm 2021 : 41.788
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội ngũ giáo viên tích cực tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng Vaccine Covid 19.

Trong tình hình diễn biến Covid 19 hết sức phức tạp, nguy cơ lây lan cao. Là một thành phố lớn trực thuộc trung ương với 8,3 triệu dân, thành phố Hà Nội quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch tiêm chủng mũi thứ 1 cho toàn bộ người dân sinh sống tại thành phố trong độ tuổi từ 18-65 đạt 100% từ nay đến 15/9. Chính vì vậy, đội ngũ y tế Thành phố Hà Nội phải làm việc không quản ngày đêm để vừa lấy mẫu xét nghiệm vừa thực hiện tiêm chủng để đạt được mục tiêu của Thành phố đã đặt ra.

Để chia sẻ những khó khăn vất vả với lực lượng y tế Thành phố Hà Nội nói chung, của Quận Hoàng Mai nói riêng. Ngày 10/9/2021, các đồng chí giáo viên trường Mầm Non Tuổi Thơ đã xung kích tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng cho người dân trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ - Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Các cô giáo đã tham gia với tinh thần quyết tâm cao, làm việc hăng say nhằm góp một phần nhỏ bé của mình để đẩy lùi dịch bệnh.

Các cô giáo trường Mầm Non Tuổi Thơ tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng Vaccine Covid 19 trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

         


          Tại địa điểm tiêm trường THCS Đền Lừ, các cô giáo đã tham gia công tác rà soát, lập danh sách người dẫn đã được tiêm và chưa được tiêm Vaccine trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

Các cô giáo tham gia rà soát, lập danh sách tiêm chủng trên địa bàn phường.

 

          Trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non Tuổi Thơ luôn phát huy tinh thần xung kích, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, là những người tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh, chung tay cùng xã hội đẩy lùi Covid19.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan