Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 29
Năm 2021 : 41.793
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đánh giá chất lượng đảng viên năm 2020

Đánh giá chất lượng đảng viên năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/ĐU ngày 11/11/2020 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai; Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 18/11/2020 của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ về việc kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2020 đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Sáng ngày 03/12/2020 Chi bộ trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức đánh giá, kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2020.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hà – Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy đọc báo cáo tổng kết công tác đảng của Chi bộ năm 2020 và phương hướng công tác của Chi bộ năm 2021. Tiếp theo các cá nhân thảo luận, góp ý cho báo cáo và thống nhất cho điểm từng tiêu chuẩn và tiến hành đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng.

Qua nghe báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đồng tình thống nhất cao. Nhìn chung các đảng viên đã nêu cao tinh thần tự phê nên đã tự nhận ra những ưu điểm của mình trong quá trình công tác, đồng thời nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại về mọi mặt và để có phương pháp, biện pháp khắc phục sửa chữa những yếu kém trong thời gian tới, phát huy tính dân chủ và phê bình trong đảng các đảng viên đã mạnh dạn nêu nhận xét của mình đối với các đảng viên trong Chi bộ.

Kết quả lãnh đạo học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên. Các giải pháp đấu tranh khắc phục sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và kết quả khắc phục khuyết điểm, xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu Cấp uỷ, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể Cấp uỷ, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị. Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng và kỷ luật đảng. Cấp uỷ Chi bộ đã nêu rõ ưu điểm, thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm và nguyên nhân dẫn đến những hạn chế tồn tại trong năm 2020, các giải pháp khắc phục. 

Cũng tại hội nghị, Chi bộ tổ chức lấy phiếu biểu quyết đánh giá chất lượng đảng viên và biểu quyết đề nghị khen thưởng. Kết quả đánh giá phân loại đảng viên năm 2020: 03 đ/c Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 11 đ/c Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình thẳng thắn, chân thành với tinh thần đóng góp xây dựng. Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2020 của Chi bộ trường mầm non Tuổi Thơ đã thành công tốt đẹp./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan