Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 24
Năm 2021 : 41.788
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường MN Tuổi Thơ thực hiện các nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng

Chi bộ trường MN Tuổi Thơ thực hiện các nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/QU ngày 11/11/2020 của Quận ủy Hoàng Mai và Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 18/11/2020 của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ về “Kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý”. Ngày 18/01/2021 Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Chi bộ trường mầm non Tuổi Thơ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng, giáo dục chính trị, lý tưởng của Đảng cho đoàn viên Chi đoàn, Công đoàn. Nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ đã lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tích cực tham gia và hoàn thành tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Dạy tốt – Học tốt”. Qua đó đã tuyên truyền, giáo dục đến đoàn viên

thanh niên, góp phần hình thành lý tưởng, động cơ phấn đấu vào Đảng cho đoàn

viên thanh niên trong nhà trường.

Bên cạnh đó Chi bộ kết hợp với Đảng ủy, đoàn phường, trạm y tế phường Hoàng Văn Thụ thường xuyên triển khai tổ chức có hiệu quả các phong trào hoạt động trong năm học như: Tham gia tuyên truyền, thực hiện phòng chống dịch Covid 19, sốt xuất huyết, chân tay miệng tham gia hiến máu nhân đạo, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động từ thiện trong và ngoài nhà trường. Năm 2020 nhà trường đã tổ chức ủng hộ một học sinh mắc bệnh máu trắng với số tiền trên 70 triệu đồng và chia sẻ với đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ hơn 20 triệu đồng. Đây chính là cơ hội, những hoạt động có ý nghĩa để các đoàn viên tham gia học hỏi, thể hiện năng lực, tính tiên phong và trách nhiệm của bản thân. Đồng thời đây là cơ sở cho Chi bộ phát hiện những nhân tố mới, những quần chúng tích cực, ưu tú để bồi dưỡng kết nạp vào Đảng.

Tại hội nghị công tác tổng kết Đảng ủy phường, Chi bộ trường mầm non Tuổi Thơ được Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020, tập thể đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong việc thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua phường năm 2020 và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan